fbpx

จองออนไลน์ 24 ชั่วโมง (ไม่หลับไม่นอน)

บทความ

รีวิวโรงแรม กรุงเทพ

ใกล้ท่าเรือเอเชียทีค

Ramada Plaza
โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และให้บริการห้องพักพร้อมทัศนียภาพของแม่น้ำและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักมีบริการรับส่งทางเรือไป-กลับฟรีระหว่างท่าเรือของโรงแรมและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานตากสิน ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง และบริการรถตุ๊กตุ๊กรับส่งฟรีไปยังเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนท์ ซึ่งอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา ตั้งอยู่ไม่ไกลจากย่านช้อปปิ้งและสถานบันเทิงของย่านสีลม และห่างจากสนามบิน 40 นาทีเมื่อเดินทางโดยรถยนต์
โรงแรมทองธารา ริเวอร์วิว
โรงแรมทันสมัยที่มีส่วนหน้าอาคารสีสันสดใสและการตกแต่งภายในที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้อยู่ห่างจากสะพานพระราม 3 ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาโดยใช้เวลาเดินเพียง 6 นาที ห่างจากท่าเรือข้ามฟากที่ใกล้ที่สุดโดยใช้เวลาเดิน 14 นาที และอยู่ห่างจากพระบรมมหาราชวัง 8 กม. ห้องพักมีวิวแม่น้ำหรือวิวเมืองมุมกว้าง ทุกห้องมี Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน ตู้เย็นขนาดเล็ก และมินิบาร์ ส่วนร้านอาหารก็ทันสมัย ให้บริการอาหารไทย อาหารฟิวชั่น และอาหารนานาชาติ มีระเบียงและดนตรีสด นอกจากนี้ ยังมีร้านเบเกอรี่ในล็อบบี้และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง
แบงค็อก ริเวอร์ โลกา (BANGKOK RIVER LOKA)
แบงค็อก ริเวอร์ โลกา เป็นที่พักหนึ่งใน กรุงเทพ ใครที่จะเดินทางมาท่องเที่ยว หรือเพื่อพักผ่อนจากการตรึงเครียดที่นี่เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดีไม่แพ้กัน จากที่พักใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีสู่ท่าเรือเอเชียทีค ระยะทาง 0.5 กม. แบงค็อก ริเวอร์ โลก้า อยู่ในใจกลางเมืองในกรุงเทพ วัดราชสิงขร พระอารามหลวง และ วัดอรุณ คือแลนด์มาร์คสำคัญที่ถ้าพลาดชมคงเสียดายแย่ สำหรับขาช้อปคือที่ ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ และ สยามพารากอน หรือถ้าอยากเพลิดเพลินกับสีสันยามค่ำคืนขอแนะนำ Central Embassy

ใกล้ท่าเรือไอคอนสยาม

โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ
Millennium Hilton Bangkok ทิวทัศน์อันสุดแสนวิเศษของเส้นขอบฟ้าเมืองอยู่ห่างจากพระบรมมหาราชวังและวัดโพธิ์ 4 กม. ซึ่งมีความพิเศษเช่นเดียวกันภายในโรงแรม เพลิดเพลินกับการชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่งดงามน่าทึ่งได้จากทุกห้องพักในอาคารอันโดดเด่นด้วยความสูง 32 ชั้น โรงแรมแห่งนี้คือที่หย่อนใจกลางเมือง ซึ่งแขกจะสามารถผ่อนคลายในสปาที่มีนวัตกรรม และเพลิดเพลินกับอาหารไทยและนานาชาติเลิศรสในห้องอาหารและบาร์ทั้งแปดแห่ง มีที่จอดรถและยังมีบริการเรือรับส่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงฟรี
โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ
ที่พักอันหรูหราแห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาซึ่งมีทิวทัศน์อันสวยงาม และให้บริการห้องพักพร้อมการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักและผ้าไหมไทย สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ คลาสทำอาหารไทย และคลาสโยคะ ที่นี่ยีงมีบริการเรือรับส่งฟรีไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสตากสิน ศูนย์การค้าไอคอนสยามและศูนย์การค้าริเวอร์ซิตี้ ห้องพักทุกห้องของโรงแรม มีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานพร้อมวิวแม่น้ำอันสวยงาม โทรทัศน์จอแบน ห้องน้ำในตัวขนาดใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วนและพื้นที่ฝักบัวแบบวอล์กอิน รวมถึงบริการบัทเลอร์ส่วนตัวอีกด้วย
Varmtel
วาร์มเทล โฮเทล เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักที่ผสมผสานระหว่างเสน่ห์ ความสงบ และความเงียบสงบ มีพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลาง สวนหย่อม และวิวสวนหย่อม ห้องพักทันสมัยและโปร่งสบายมีผนังอิฐเปลือยและเฟอร์นิเจอร์เก๋ไก๋ ทั้งยังมี Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน มินิบาร์ และห้องน้ำส่วนตัว โรงแรม 3 ดาว ริมแม่น้ำ ห่างจากศูนย์การค้าไอคอนสยามเพียง 500 เมตร เชื่อมต่อกับศูนย์จัดการประชุมใน คลองสาน ขับรถออกไปเพียง 15 นาทีก็จะพบกับ วัดอรุณ และ วัดโพธิ์ และที่พักมีบริการรถรับส่งสนามบินโดยมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

ใกล้ท่าเรือริเวอร์ซิตี้ สี่พระยา

Oriental Heritage Residence
ออเรียนทัล เฮอริเทจ เรสซิเดนซ์ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจใน ย่านใจกลางกรุงเทพ กรุงเทพ ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ และ มาบุญครอง คือสถานที่ห้ามพลาดสำหรับขาช้อป และถ้าอยากไปชมความงามของธรรมชาติในพื้นที่ ต้องที่นี่เลย ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และ สวนลุมพินี โซนห้องพักโปร่งสบายที่ตกแต่งแบบร่วมสมัยมาพร้อมWi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน ตู้เย็นขนาดเล็ก ตู้เซฟ และเครื่องชงชาและกาแฟ ส่วนห้องสวีทจะมีพื้นที่นั่งเล่นแยกต่างหากพร้อมโซฟา สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ร้านอาหารทันสมัยและล็อบบี้เลานจ์ มีบริการอาหารเช้าโดยมีค่าธรรมเนียม
Swan Hotel
สวอน โฮเต็ล (Swan Hotel) ซอยเจริญกรุง 36 ที่พักมีห้องพักบรรยากาศดีกว่า 67 ห้อง ไม่ว่าจะพักห้องไหน ท่านก็จะได้สลัดความเครียดที่แบกไว้แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศ, บริการโทรปลุก, มินิบาร์, ที่พักให้บริการกิจกรรมนันทนาการสุดพิเศษมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง อยู่ติดกับสถานทูตฝรั่งเศส โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลสะดวกใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะ ทำให้สามารถเดินทางไปทั่วกรุงเทพฯ ได้โดยสะดวกด้วยรถประจำทาง รถไฟฟ้า และเรือเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา
โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน
โรงแรมหรูสูงตระหง่านแห่งนี้มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ใช้เวลาเดินจากท่าเรือข้ามฟากสี่พระยา 2 นาที ห้องพักและห้องสวีทที่สว่างสดใสและหรูหรามีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานพร้อมวิวแม่น้ำ รวมถึงทีวีจอแบนและ Wi-Fi ฟรี ห้องสวีทมีห้องนั่งเล่น บางห้องมีอ่างน้ำวน ห้องพักที่อัปเกรดจะมีสิทธิ์เข้าใช้คลับเลานจ์พร้อมอาหารเช้าฟรี มีบริการเรือรับส่งฟรี มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย ทั้งร้านอาหารอิตาลี ร้านอาหารสุดหรู เตาปิ้งย่างพร้อมเฉลียง รวมถึงเลานจ์ค็อกเทล นอกจากนี้ ยังมีสปาและสวนที่มีชั้นเรียนโยคะ (มีค่าธรรมเนียม)

รีวิวโรงแรม อยุธยา

โรงแรมอโยธยา
ยินดีต้อนรับสู่โรงแรมอโยธยา เปรียบเสมือนบ้านของคุณในเมืองพระนครศรีอยุธยาโรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การเข้าพักของคุณมีความพิเศษมากยิ่งขึ้น ด้วยทำเลที่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น วัดพระศรีสรรเพชญ์ และวัดพนัญเชิง แขกของโรงแรมอโยธยาจึงสามารถเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ของเมืองพระนครศรีอยุธยาได้อย่างง่ายดาย
โรงแรม เดอะ ลิ ม่า เพลส จ อยุธยา
โรงแรม เดอะ ลิม่า เพลส” ที่พัก สะอาด ราคาประหยัด ซึ่งตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดอยุธยา ห่างจากสถานีรถไฟและตลาดน้ำอโยธยา ประมาณ 3 กิโลเมตร ที่โรงแรม มีบริการที่จอดรถฟรี เป็นบริเวณกว้างและมีระบบรักษาความปลอดภัย ให้คุณได้อุ่นใจเหมือนพักที่บ้าน นอกจากนี้ ทางโรงแรม ยังมีบริการห้องประชุม สำหรับจัดอบรม สัมมนา หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ไว้ให้บริการอีกด้วย
เดอะคาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท
เดอะ คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท โรงแรม ที่พัก สไตล์บูติคราคาประหยัด รีสอร์ทตั้งอยู่ในตัวเมืองอยุธยา ห่างจากตลาดน้ำอโยธยา และสถานีรถไฟอยุธยา ประมาณ 3 กิโลเมตร ท่านสามารถเดินทาง จากรีสอร์ทไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆ ในจังหวัดอยุธยา ได้ภายในเวลาไม่เกิน 10 นาที แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมืองอยู่ห่างจากที่พักไปไม่ไกล เช่น วัดประดู่ทรงธรรม, วัดมเหยงคณ์, วัดสุวรรณดารารามราชวรวิหาร
โรงแรม แอมโป เรสซิเดนซ์ อยุธยา
แอมโป เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของอยุธยา เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเมืองอันมีสีสัน เนื่องจากที่พักแห่งนี้ มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากดินทางมาพักที่นี่ทุกปี ที่พักแห่งนี้ตั้งอยูใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น วัดใหญ่ชัยมงคล, ตลาดนานาชาติอโยเดียแหล่งท่องเที่ยวใหม่ของอยุธยาตั้งอยู่บริเวณใกล้กับตลาดน้ำอโยธยา
โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา
เมื่อเที่ยวเต็มที่แล้ว ใครๆ ก็ต้องการที่นอนพักให้หายเหนื่อยซักหน่อย สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองพระนครศรีอยุธยาแล้ว โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับพักผ่อนและที่พักแห่งนี้ขึ้นชื่อด้านบรรยากาศเหมาะสำหรับครอบครัว รวมทั้งทำเลที่ยอดเยี่ยมใกล้ร้านอาหารอร่อยและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

สถานที่สำคัญที่เรือล่องผ่าน

กรุงเทพมหานคร

เอเชียทีค เดอะรีเวอร์ฟร้อนท์
เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์
1 ในสถานที่นี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวและช้อปปิ้งยามค่ำคืนไลฟ์สไตล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แหล่งท่องเที่ยวในกรุงเทพ ที่ชิลสุดๆ และเต็มไปด้วย ร้านขายของมากมาย หรือ ร้านอาหารไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ไทย ญี่ปุ่น เกาหลี หรือ นานาชาติ มีหมดจบที่เดียว เอเชียทีคแห่งเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความสุขกับการเดินเที่ยวยามราตรีของคนเมืองที่จะได้ มา ช้อป ชม ชิม และ ชิลพร้อมกับถ่ายรูปสวยๆ และเดินหาร้านอาหาร อร่อยๆทาน
สะพาน พระรามแปด
สะพานพระรามแปด
สะพานสายหลักที่ถ้าล่องเรือแล้วจะต้องล่องผ่านทั้งนั้น สะพานพระราม 8 สะพานที่มีความยาวถึง 475 เมตร และสูงเท่าสะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า และเป็นสะพานหลักสำหรับข้ามแม่น้ำ เป็นพระพานที่ถ้ามาล่องเรือแล้วจะต้องหยุดแวะ สำหรับถ่ายรูปกันเลยทีเดียว เพราะแสงไฟของสะพานพระรามแปดตอนวิวกลางคืนสวยมากๆ เป็นอีก 1 ในสถานที่เรือสำราญแม่น้ำเจ้าพระยาจะต้องล่องผ่านกัน
ไอคอนสยาม (ICONSIAM)
ไอคอนสยาม (ICONSIAM)
แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของกรุงเทพ ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการเมืองสัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทุกไลฟ์สไตล์ ในทุกมิติความเป็นไทยริมแม่น้ำเจ้าพระยา รวมถึงยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีให้เลือกช้อปกันมากมาย อาหารต่างๆมากมายให้นักท่องเที่ยวทุกท่านได้เลือกคัดสรรค์ตามความต้องการ มีแหล่งถ่ายรูปมากมายตามห้าง
วัดอรุณ ราชวรารามราชวรมหาวิหาร
วัดอรุณ ราชวรารามราชวรมหาวิหาร
วัดอรุณราชวราราม หรือที่เรียกกัน วัดแจ้ง เป็นวัดโบราณที่มีมาตั้งแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา โดยแต่เดิมชื่อว่า วัดมะกอกนอก เป็นวัดที่มีความสำคัญมาของกรุงเทพ เลยทีเดียว เพราะในสมัยสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ได้มีการย้ายราชธานีจากกรุงศรีอยุธยามาที่กรุงธนบุรี และได้โปรดเกล้า ให้แจ้งเป็นวัดในเขตพระราชฐาน อีกทั้งในสมัยนั้น ยังเป็นที่ประดิษฐาน พระแก้วมรกตอีกด้วย
วัดพระแก้ว หรือ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม
วัดพระแก้ว หรือ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม
วัดพระแก้ว สร้างขึ้นพร้อมกันกับการสร้างพรบรมมหาราชวัง และ การสถาปนากรุงเทพมหานครเป็นราชธานี ในสมัยพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช รัชกาลที่ 1 เมื่อปี 2325 ค่ะ โดยเป็นการสร้างตามประเพณีการสร้างพระอาราม หลวงในเขตพระราชวังที่มีมาตั้งแต่อดีตก็คือ วัดมหาธาตุ ในพระราชวังสมัยกรุงสุโขทัย และ วัดพระศรีสรรเพชญ์ ในพระราชวังสมัยกรุงศรีอยุธยา นั้นเอง

สถานที่สำคัญที่เรือล่องผ่าน

อยุธยา

วัดไชยวัฒนาราม
วัดไชยวัฒนาราม
วัดไชยวัฒนาราม หรือ วัดชัยวัฒนาราม เป็นวัดเก่าแก่สมัยอยุธยาตอนปลาย ตั้งอยู่ริมแม่น้าเจ้าพระยาฝั่งตะวันตกนอกเกาะเมือ บนท้องที่ตาบลบ้านป้อม อาเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา บริเวณริมฝั่งแม่น้าเจ้าพระยา ทางฝั่งตะวันตกนอกเกาะเมือง
ป้อมเพชร
ป้อมเพชร
เป็นป้อมที่ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะเมืองอยุธยา เป็นป้อมสาคัญที่สุดใน บรรดา 29 ป้อม ที่ในปัจจุบันหลงเหลืออยู่ 2 ป้อม ทาหน้าที่ป้องกันข้าศึก ที่มาทางน้าตรงมุมพระนคร สันนิษฐานว่าสร้างขึ้นในรัชสมัยสมเด็จพระมหาธรรมราชา พ.ศ. 2123

สาระน่ารู้

5 ผลไม้ต้านโควิด
โควิด 19 กลับมาระบาดรอบนี้ เป็นรอบที่4 ทุกคนอาจต้องระวังตัวมากเป็นพิเศษ เพราะเชื้อได้มีการพัฒนาสายพันธุ์มากขึ้น ส่วนใหญ่ผู้ที่ติดเชื้อจะไม่แสดงอาการใดๆ ดังนั้นสิ่งที่ทุกคนควรทำมากที่สุด ณ เวลานี้ คือการเตรียมร่างกายให้แข็งแรง มีภูมิคุ้มกัน เพื่อพร้อมที่จะต่อสู้กับเชื้อไวรัส ซึ่งวิธีง่ายๆที่ทุกคนสามรถทำตามกันได้ คือ การกิน การกินเป็นหนึ่งในเรื่องที่สำคัญ ที่ช่วยให้ร่างกายแข็งแรงเสมอ แอดมินจึงได้รวบรวม “ผลไม้” 5 อย่างมาฝากทุกคน ซึ่งทั้งหมดเป็นผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว ที่ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันต่อเชื้อไวรัสได้ดี
10 แหล่งอาหารไขมันดี ประโยชน์ต่อสุขภาพ
มีอาหารสุขภาพหลายอย่างที่มีไขมันเป็นส่วนผสมและพวกมันก็ถูกยกให้เป็น “Superfood” และในวันนี้เราจะมาดูกันว่ามีอะไรบ้าง 1. ปลาทะเลน้ำลึก🐟 ปลาแซลมอล , ปลาเทราท์ , แมคเคอเรล , ซาร์ดีน ปลาพวกนี้อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 โปรตีนคุณภาพสูง และช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ , ซึมเศร้า และโรคทั่วไป 2. อโวคาโด 🥑 อาโวคาโดเป็นแหล่งรวมไฟเบอร์และโพแทสเซียมชั้นยอด ถึงแม้ว่าจะมีไขมันและแคลอรี่สูง 3. หอมหัวใหญ่ 🧅 ช่วยป้องกันและรักษาโรคสำคัญต่าง ๆ ได้หลายชนิด โดยพบว่าหัวหอมใหญ่นั้นอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ มีไรบ้างมาดูกัน
อาหารมื้อสำคัญที่สุดกับร่างกาย
อาหารมื้อเช้า – คนที่กินอาหารเช้าจะมีพลังงานในการทำงานได้นานกว่าคนที่ไม่ได้กิน – การกินอาหารเช้าทำให้ลดปริมาณการกินอาหารว่างระหว่างวันน้อยลง – คนที่ไม่กินอาหารเช้า มีอัตราการเผาผลาญอาหารต่ำกว่าคนที่กินอาหารเช้าเป็นจำประ – เด็กที่กินอาหารเช้าจะมีสมาธิในการเรียนดีกว่าเด็กที่ไม่ได้กินอาหารเช้า มื้อกลางวัน – เป็นการรับสารอาหารระหว่างวัน ถือเป็นการเสริมพลังงานที่ใช้ไปในช่วงเช้า ซึ่งการกินอาหารในมื้อกลางวันนี้จึงควรลดปริมาณลงจากมื้อเช้า กินแค่เพียงจำเป็นและพอเหมาะกับที่ร่างกาย
มัดรวมฟอนต์ไทยสวยๆ
สวยหรู ดูดี 😉
เก็บไว้ออกแบบงานกราฟฟิก ต่างๆ 📌สายออกแบบ SAVE ด่วนค่า สำหรับใครชื่นชอบงานด้านการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นเวปไซด์ หรือจะเป็น Banner สามารถโหลดฟอนต์ต่างๆได้เลยนะคะ โดยแอดมินได้นำฟอนต์สวยๆ มาฝากกันค่ะฟ้อนต์ฟรีเหล่านี้คัดสรรมาจาก Google Fonts ที่ใช้งานได้ฟรี หมดปัญหากังวลเรื่องลิขสิทธิ์ ชอบฟอนต์ไหน แบบไหน โหลดไปใช้ได้เลยค่ะ 😘😘 พิกัดดาวน์โหลดอยู่ในแคปชั่นแต่ละภาพนะคะ

เอ็นเตอร์เทน

ประโยชน์ของการเล่นเกมส์
ประโยชน์ของการเล่นเกมส์ บอกเลยว่าต้องร้อง WOW 😮😮
– สวัสดีเหล่าเกมเมอร์ทุกท่านวันนี้ผมมีเรื่องราวของการเล่นเกมส์มาฝากกันนะครับ ผู้ใหญ่หลายๆคนจะชอบมองว่าการเล่นเกมส์เป็นอะไรที่ไร้สาระมากๆ และไม่สร้างประโยชน์อะไรเลยแต่เขาหารู้ไหมว่าเกมส์ที่พวกเรานั้นเล่นก็มีประโยชน์เหมือนกัน วันนี้ผมเลยจะมาบอกประโยชน์ของการเล่นเกมส์มาฝากกันนะจ้ะ
5 อาวุธแก้เครียด มีอะอไรบ้าง
5 อาวุธแก้เครียด 🤦‍♀️🤦‍♂️
ความเครียดมีผลกับทั้งร่างกายและก็จิตใจ ไม่มีใครอยากปล่อยตัวเองให้จมกับความเครียดตลอดเวลา แต่คนส่วนใหญ่มักไม่รู้วิธีที่จะทำให้ตัวเองหายเครียด ไม่รู้ว่าจะหลุดพ้นจากความเครียดยังไง วิธีง่ายๆ ที่คุณต้องทำเพื่อต่อสู้กับความเครียดก็คือคุณต้องมีอาวุธที่ดีไว้รับมือกับความเครียดที่เกิดขึ้น แค่มี 5 อาวุธลับต่อไปนี้ คุณก็จะสู้กับความเครียดได้สบายเลย
เลิกเถอะเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น
เลิกกันเถอะ เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น
เลิกกันเถอะ เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น – รู้ไหมครับ อุปสรรคในการออมที่สำคัญก็คือตัวเราเอง ที่ไม่ยอมเริ่มต้น โทษโน่น โทษนี่ สุดท้ายก็ไม่มีเงินเก็บ ไม่มีเงินก้อน เพราะฉะนั้นถ้าอยากเริ่มต้นเก็บเงินให้ได้เป็นกอบเป็นกำ ก็ต้องเริ่มจากตัวเราเอง เลิกพฤติกรรมเน่าๆเหล่านี้ออกไปซะ เพื่อชีวติที่ดีขึ้น มีอะไรบ้างละ เดียวเราลองไปดูกันดีกว่าเพื่ออะไรที่ดีขึ้น
ประโยชน์ ของการตื่นเช้า
ตื่นเช้านั้นดียังไง? ประโยชน์ของการตื่นเช้า
เป็นที่รู้กันดีว่าการตื่นเช้านั้นส่งผลดีต่อคุณมากมาย ทั้งมีเวลาในการทำอะไรเพิ่มขึ้น หรือแม้แต่การได้ตื่นมารับแสงแดดอ่อนๆ วันนี้เราลองมาดูกันเถอะว่า ในทางวิทยาศาสตร์นั้น การตื่นเช้ามีประโยชน์อย่างไร
คนบ้างาน ข้อดี VS ข้อเสีย
คนบ้านงาน ข้อดี VS ข้อเสีย
วิถีชีวิตของคนทำงานในสังคมปัจจุบัน ไลฟ์สไตล์ของการทำงาน ความเร่งรีบ เป้าหมายของความสำเร็จ ทั้งคนมนุษย์เงินเดือน และ ฟรีแลนซ์ ล้วนแต่เพื่อความเจริญก้าวหน้าต่อหน้าที่การงาน การเงิน ทำให้บางครั้งอาจลืมให้ความ ใส่ใจในสุขภาพ
ดื่มน้ำให้มากๆ ลดความเสี่ยงของ 10 โรคร้าย
ดื่มน้ำเยอะๆลดความเสี่ยงโรค ได้นะ
ในหนึ่งวันของเรานั้น ร่างกายของคนเราต้องการน้ำเป็นปริมาณมากๆ เพราะน้ำเปล่าถือได้ว่าเป็นน้ำดื่มที่ดีที่สุดในโลก หากเราดื่มน้ำอย่างพอเพียงและเหมาะสมก็จะทำให้สุขภาพดีและน้ำดื่มยังดีมีประโยชน์ในด้านของลดความเสี่ยงในร่างกาย
เทคนิคการประหยัด ในช่วงวิกฤตโควิด
การประหยัดค่าใช้จ่ายในช่วงวิกฤตนี้ “เงิน” ถือเป็นสิ่งที่สำคัญและล้ำค่าเอามากๆกว่าเราจะหามาได้แต่ละบาทก็เหนื่อยแทบขาดใจกันเลยทีเดียว แต่บางคนพอได้เงินมาไม่กี่วันก็หมด เช่นชำระหนี้ ค่าคอนโด ค่าบัตรเครดิต ค่าผ่อนรถ ผ่อนบ้าน และอะไรหลายๆอย่างถึงกับต้องต้มมาม่ากินกันเลยทีเดียว😭 นั้นอาจเป็นเพราะการจัดสรรเงินที่ไม่ถูกต้อง และการใช้เงินอย่างการขาดการวางแผนที่ดี ปัญหาเหล่านี้ต้องยอมรับว่าเกิดจากฝีมือของเราเองทั้งนั้น แต่ก็นะใช่ว่าจะแก้ไขกันไม่ได้ การกินอยู่อย่างประหยัด ถือเป็นวิธีการช่วยให้ตัวเลขที่ติดลบต่อเดือนหายไปได้ด้วยการใช้เงินที่เคร่งครัด เราเลยมีเทคนิคการประหยัดเงินมาฝากทุกท่านกันนะคะไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

แก้เหงา แก้เบื่อ

หนังน่าดูใน NETFLIX ช่วงกักตัว
🎬 หนังน่าดูใน NETFLIX ช่วงกักตัว 🎬 เชื่อว่าวิกฤต COVID-19 คงทำให้หลายๆคนไม่อยากออกไปไหน หรือบางคนก็กำลังอยู่ในช่วงกักตัว แต่อยู่บ้านนานๆ ก็แสนจะน่าเบื่อใช่ไหมล่ะคะ วันนี้แอดเลยขอแนะนำหนังจากแพลตฟอร์มออนไลน์ยักษ์ใหญ่อย่าง Netflix มาแก้เหงาให้เพื่อนๆ คัด หนัง Netflix 2021 จัดเต็มมาให้ถึง 10 เรื่อง! เอาใจเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ มีเรื่องไหนที่ แนะนำ บ้าง ไปชมกันค่ะ (กดที่รูปดูรีวิวจากแอดมินได้เลยย) 👉ทุกเรื่องติดตามชมได้ใน NETFLIX ได้เลยนะคะ