fbpx

จองออนไลน์ 24 ชั่วโมง (ไม่หลับไม่นอน)

บทความ

รีวิวโรงแรม กรุงเทพ

ใกล้ท่าเรือเอเชียทีค

Ramada Plaza
โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และให้บริการห้องพักพร้อมทัศนียภาพของแม่น้ำและอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ที่พักมีบริการรับส่งทางเรือไป-กลับฟรีระหว่างท่าเรือของโรงแรมและสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสะพานตากสิน ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง และบริการรถตุ๊กตุ๊กรับส่งฟรีไปยังเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟรอนท์ ซึ่งอยู่ห่างออกไปโดยใช้เวลาเดิน 5 นาที โรงแรมแม่น้ำ รามาดาพลาซา ตั้งอยู่ไม่ไกลจากย่านช้อปปิ้งและสถานบันเทิงของย่านสีลม และห่างจากสนามบิน 40 นาทีเมื่อเดินทางโดยรถยนต์
โรงแรมทองธารา ริเวอร์วิว
โรงแรมทันสมัยที่มีส่วนหน้าอาคารสีสันสดใสและการตกแต่งภายในที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้อยู่ห่างจากสะพานพระราม 3 ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยาโดยใช้เวลาเดินเพียง 6 นาที ห่างจากท่าเรือข้ามฟากที่ใกล้ที่สุดโดยใช้เวลาเดิน 14 นาที และอยู่ห่างจากพระบรมมหาราชวัง 8 กม. ห้องพักมีวิวแม่น้ำหรือวิวเมืองมุมกว้าง ทุกห้องมี Wi-Fi ฟรี ทีวีจอแบน ตู้เย็นขนาดเล็ก และมินิบาร์ ส่วนร้านอาหารก็ทันสมัย ให้บริการอาหารไทย อาหารฟิวชั่น และอาหารนานาชาติ มีระเบียงและดนตรีสด นอกจากนี้ ยังมีร้านเบเกอรี่ในล็อบบี้และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง
แบงค็อก ริเวอร์ โลกา (BANGKOK RIVER LOKA)
แบงค็อก ริเวอร์ โลกา เป็นที่พักหนึ่งใน กรุงเทพ ใครที่จะเดินทางมาท่องเที่ยว หรือเพื่อพักผ่อนจากการตรึงเครียดที่นี่เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดีไม่แพ้กัน จากที่พักใช้เวลาเดินเพียง 5 นาทีสู่ท่าเรือเอเชียทีค ระยะทาง 0.5 กม. แบงค็อก ริเวอร์ โลก้า อยู่ในใจกลางเมืองในกรุงเทพ วัดราชสิงขร พระอารามหลวง และ วัดอรุณ คือแลนด์มาร์คสำคัญที่ถ้าพลาดชมคงเสียดายแย่ สำหรับขาช้อปคือที่ ตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ และ สยามพารากอน หรือถ้าอยากเพลิดเพลินกับสีสันยามค่ำคืนขอแนะนำ Central Embassy

ใกล้ท่าเรือไอคอนสยาม

โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ
Millennium Hilton Bangkok ทิวทัศน์อันสุดแสนวิเศษของเส้นขอบฟ้าเมืองอยู่ห่างจากพระบรมมหาราชวังและวัดโพธิ์ 4 กม. ซึ่งมีความพิเศษเช่นเดียวกันภายในโรงแรม เพลิดเพลินกับการชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่งดงามน่าทึ่งได้จากทุกห้องพักในอาคารอันโดดเด่นด้วยความสูง 32 ชั้น โรงแรมแห่งนี้คือที่หย่อนใจกลางเมือง ซึ่งแขกจะสามารถผ่อนคลายในสปาที่มีนวัตกรรม และเพลิดเพลินกับอาหารไทยและนานาชาติเลิศรสในห้องอาหารและบาร์ทั้งแปดแห่ง มีที่จอดรถและยังมีบริการเรือรับส่งไปยังสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงฟรี

รีวิวโรงแรม อยุธยา

โรงแรมอโยธยา
ยินดีต้อนรับสู่โรงแรมอโยธยา เปรียบเสมือนบ้านของคุณในเมืองพระนครศรีอยุธยาโรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การเข้าพักของคุณมีความพิเศษมากยิ่งขึ้น ด้วยทำเลที่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น วัดพระศรีสรรเพชญ์ และวัดพนัญเชิง แขกของโรงแรมอโยธยาจึงสามารถเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่างๆ ของเมืองพระนครศรีอยุธยาได้อย่างง่ายดาย
โรงแรม เดอะ ลิ ม่า เพลส จ อยุธยา
โรงแรม เดอะ ลิม่า เพลส” ที่พัก สะอาด ราคาประหยัด ซึ่งตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดอยุธยา ห่างจากสถานีรถไฟและตลาดน้ำอโยธยา ประมาณ 3 กิโลเมตร ที่โรงแรม มีบริการที่จอดรถฟรี เป็นบริเวณกว้างและมีระบบรักษาความปลอดภัย ให้คุณได้อุ่นใจเหมือนพักที่บ้าน นอกจากนี้ ทางโรงแรม ยังมีบริการห้องประชุม สำหรับจัดอบรม สัมมนา หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ไว้ให้บริการอีกด้วย
เดอะคาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท
เดอะ คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท โรงแรม ที่พัก สไตล์บูติคราคาประหยัด รีสอร์ทตั้งอยู่ในตัวเมืองอยุธยา ห่างจากตลาดน้ำอโยธยา และสถานีรถไฟอยุธยา ประมาณ 3 กิโลเมตร ท่านสามารถเดินทาง จากรีสอร์ทไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญต่างๆ ในจังหวัดอยุธยา ได้ภายในเวลาไม่เกิน 10 นาที แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมืองอยู่ห่างจากที่พักไปไม่ไกล เช่น วัดประดู่ทรงธรรม, วัดมเหยงคณ์, วัดสุวรรณดารารามราชวรวิหาร
โรงแรม แอมโป เรสซิเดนซ์ อยุธยา
แอมโป เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ในทำเลเหมาะเจาะของอยุธยา เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการออกสำรวจเมืองอันมีสีสัน เนื่องจากที่พักแห่งนี้ มีนักท่องเที่ยวจำนวนมากดินทางมาพักที่นี่ทุกปี ที่พักแห่งนี้ตั้งอยูใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง เช่น วัดใหญ่ชัยมงคล, ตลาดนานาชาติอโยเดียแหล่งท่องเที่ยวใหม่ของอยุธยาตั้งอยู่บริเวณใกล้กับตลาดน้ำอโยธยา
โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา
เมื่อเที่ยวเต็มที่แล้ว ใครๆ ก็ต้องการที่นอนพักให้หายเหนื่อยซักหน่อย สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองพระนครศรีอยุธยาแล้ว โรงแรมคลาสสิค คามิโอ อยุธยา เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับพักผ่อนและที่พักแห่งนี้ขึ้นชื่อด้านบรรยากาศเหมาะสำหรับครอบครัว รวมทั้งทำเลที่ยอดเยี่ยมใกล้ร้านอาหารอร่อยและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

สาระน่ารู้

มัดรวมฟอนต์ไทยสวยๆ
สวยหรู ดูดี 😉
เก็บไว้ออกแบบงานกราฟฟิก ต่างๆ 📌สายออกแบบ SAVE ด่วนค่า สำหรับใครชื่นชอบงานด้านการออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นเวปไซด์ หรือจะเป็น Banner สามารถโหลดฟอนต์ต่างๆได้เลยนะคะ โดยแอดมินได้นำฟอนต์สวยๆ มาฝากกันค่ะฟ้อนต์ฟรีเหล่านี้คัดสรรมาจาก Google Fonts ที่ใช้งานได้ฟรี หมดปัญหากังวลเรื่องลิขสิทธิ์ ชอบฟอนต์ไหน แบบไหน โหลดไปใช้ได้เลยค่ะ 😘😘 พิกัดดาวน์โหลดอยู่ในแคปชั่นแต่ละภาพนะคะ

เอ็นเตอร์เทน

ประโยชน์ของการเล่นเกมส์
ประโยชน์ของการเล่นเกมส์ บอกเลยว่าต้องร้อง WOW 😮😮
– สวัสดีเหล่าเกมเมอร์ทุกท่านวันนี้ผมมีเรื่องราวของการเล่นเกมส์มาฝากกันนะครับ ผู้ใหญ่หลายๆคนจะชอบมองว่าการเล่นเกมส์เป็นอะไรที่ไร้สาระมากๆ และไม่สร้างประโยชน์อะไรเลยแต่เขาหารู้ไหมว่าเกมส์ที่พวกเรานั้นเล่นก็มีประโยชน์เหมือนกัน วันนี้ผมเลยจะมาบอกประโยชน์ของการเล่นเกมส์มาฝากกันนะจ้ะ
5 อาวุธแก้เครียด มีอะอไรบ้าง
5 อาวุธแก้เครียด 🤦‍♀️🤦‍♂️
ความเครียดมีผลกับทั้งร่างกายและก็จิตใจ ไม่มีใครอยากปล่อยตัวเองให้จมกับความเครียดตลอดเวลา แต่คนส่วนใหญ่มักไม่รู้วิธีที่จะทำให้ตัวเองหายเครียด ไม่รู้ว่าจะหลุดพ้นจากความเครียดยังไง วิธีง่ายๆ ที่คุณต้องทำเพื่อต่อสู้กับความเครียดก็คือคุณต้องมีอาวุธที่ดีไว้รับมือกับความเครียดที่เกิดขึ้น แค่มี 5 อาวุธลับต่อไปนี้ คุณก็จะสู้กับความเครียดได้สบายเลย
เลิกเถอะเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น
เลิกกันเถอะ เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น
เลิกกันเถอะ เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น – รู้ไหมครับ อุปสรรคในการออมที่สำคัญก็คือตัวเราเอง ที่ไม่ยอมเริ่มต้น โทษโน่น โทษนี่ สุดท้ายก็ไม่มีเงินเก็บ ไม่มีเงินก้อน เพราะฉะนั้นถ้าอยากเริ่มต้นเก็บเงินให้ได้เป็นกอบเป็นกำ ก็ต้องเริ่มจากตัวเราเอง เลิกพฤติกรรมเน่าๆเหล่านี้ออกไปซะ เพื่อชีวติที่ดีขึ้น มีอะไรบ้างละ เดียวเราลองไปดูกันดีกว่าเพื่ออะไรที่ดีขึ้น
ประโยชน์ ของการตื่นเช้า
ตื่นเช้านั้นดียังไง? ประโยชน์ของการตื่นเช้า
เป็นที่รู้กันดีว่าการตื่นเช้านั้นส่งผลดีต่อคุณมากมาย ทั้งมีเวลาในการทำอะไรเพิ่มขึ้น หรือแม้แต่การได้ตื่นมารับแสงแดดอ่อนๆ วันนี้เราลองมาดูกันเถอะว่า ในทางวิทยาศาสตร์นั้น การตื่นเช้ามีประโยชน์อย่างไร
คนบ้างาน ข้อดี VS ข้อเสีย
คนบ้านงาน ข้อดี VS ข้อเสีย
วิถีชีวิตของคนทำงานในสังคมปัจจุบัน ไลฟ์สไตล์ของการทำงาน ความเร่งรีบ เป้าหมายของความสำเร็จ ทั้งคนมนุษย์เงินเดือน และ ฟรีแลนซ์ ล้วนแต่เพื่อความเจริญก้าวหน้าต่อหน้าที่การงาน การเงิน ทำให้บางครั้งอาจลืมให้ความ ใส่ใจในสุขภาพ